Cách đổi Kit Chelsea Dream League Soccer 2024 nhanh đơn giản

Cách đổi Kit Chelsea Dream League Soccer 2024 nhanh đơn giản. Nếu bạn là một game thủ thường xuyên chơi game DLS 2024 và là một fan hâm mộ của Chè Xanh thì chắc chắn rất muốn sở hữu bộ đồ thi đấu của CLb này trong game rồi đúng không. Vậy đừng lo hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây của Bu Cu để có thể nhận được các Kit Chelsea Dream League Soccer 2024 mới nhất và được hướng dẫn cách nhận chi tiết nhất nhé.

Hướng dẫn đổi bộ kit Chelsea Dream League Soccer 2024

Ngay bên dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn anh em cách đổi kit Chelsea Dream League Soccer 2024 một cách vô cùng đơn giản và hiệu quả nhất trong game, anh em hãy tham khảo kỹ để có thể nhận được những bộ đồ thi đấu của câu lạc bộ Chelsea mới nhất và đẹp nhất nhé. Chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu từng bước ngay thôi nào.

Hướng dẫn đổi bộ kit Chelsea Dream League Soccer 2024
Hướng dẫn đổi bộ kit Chelsea Dream League Soccer 2024
  • Bước 1: Bước đầu tiên bạn cần phải vào trò chơi và đăng nhập tài khoản game DLS của bạn vào game và để có thể nhập được cách mã kit Chelsea Dream League Soccer 2024 một cách đơn giản và đúng theo hướng dẫn.
  • Bước 2: Sau khi bạn đã đăng nhập thành công tài khoản DLS 2024 và có thể vào được trò chơi bạn sẽ thấy được sảnh chính của trò chơi, bạn hãy tìm kiếm và chọn mục MY CLUB ở ngay bên dưới góc phải màn hình điện thoại của bạn.
Xem thêm  Cách đổi kit Brazil Dream League Soccer 2024 đơn giản mới nhất

kit chelsea dream league soccer 2024 5

  • Bước 3: Bạn nhấn vào phần mục MY CLUB sẽ sẽ thấy có tên là CUSTOMISE ở nga bên phải màn hình điện thoại, bạn chỉ cần chọn và ấn vào phần đó.

kit chelsea dream league soccer 2024 6

  • Bước 4: Ở trong phần CUSTOMISE bày, sẽ có lần lượt các mục hiện ra. Bạn hãy tìm kiếm và ấn chọn và mục có chữ KIT ở đầu tiên. Sau đó bạn chọn và phần CUSTOOM KIT ở góc trái bên dưới màn hình của điện thoại.
  • kit chelsea dream league soccer 2024 7
  • Bước 5:  Sau khi bạn đã đã vào phần CUSTOM KIT, ở đây có phần ô màu tắng để bạn nhập  Link URL KIT của câu lạc bộ Chelsea để nhận được những bộ đồ thi đấu của các cầu thủ.

kit chelsea dream league soccer 2024 8

  • Bước 6: Tiếp sau đó bạn chỉ cần phải sao chép những URL kit Chelsea Dream League Soccer 2024mà chúng tôi chia sẻ ở cuối bài viết và nhận và đó là có thể nhận được những bộ đồ cầu thủ thành công và đẹp nhất của đội bóng này rồi
  • Bước 7: Sau khi bạn sao chép link URL kit câu lạc bộ Chelsea thành công, bạn hãy ngay lập tức vào trở lại trò chơi Dream League Soccer và tiếp tục nhập link URL đó vào phần ô màu trắng và khi nhập link xong bạn chỉ cần ấn vào CONFIRM là đã có thể đổi sang kit câu lạc bộ Chelsea.
  • Bước 8: Khi bạn đã chắc chắn làm lần lượt từng bước mà chúng tôi hướng dẫn cách đổi kit Chelsea Dream League Soccer 2024 ở phía trên là đã hoàn thành việc đổi KIT câu lạc bộ Chelsea trong DLS 2024 rồi. Bạn có thể bắt đầu trận đấu và mặc ngay những bộ đồ này để chở nên ngầu hơn và thi đấu với màu áo đội bóng bạn yêu thích nhé.
Xem thêm  Cách lên đồ Mina trâu bò nhất máu căng cân 5 không bảo gì

Bên trên là hướng dẫn cách đổi kit Chelsea Dream League Soccer 2024 đơn giản và dễ hiểu nhất. Anh em hãy cứ thực hiện theo các bước của chúng tôi nếu không được thì có thể quay lại đây và liên hệ với chúng tôi để có thể nhận được những hướng dẫn chi tiết hơn và có thể giúp bạn sớm nhận được những bộ đồ đá bóng mới trong game cho các cầu thủ của mình nhé.

Tổng hợp Kit Chelsea trong Dream League Soccer

Đây có lẽ là tâm điểm mà anh em đang chờ đợi nhất đúng không? Dưới đây là toàn mộ mã kit Chelsea Dream League Soccer 2024 mới nhất Bu Cu đã tổng hợp và có thể chia sẻ đến anh em giúp anh em nhận được những bộ đồ thi đấu của đội bóng  Chelsea trong game Dream League Soccer một cách đơn giản nhất.

Tổng hợp Kit Chelsea trong Dream League Soccer
Tổng hợp Kit Chelsea trong Dream League Soccer

Bộ KIT sân nhà của Chelsea trong DLS 2024

Bột kit Chelsea Dream League Soccer 2024 trên sân nhà dành cho cầu thủ của câu lạc bộ Chelsea được thiết kết với mầu xanh dương truyền thống cẩu đội bóng này. Màu xanh dương này là màu chủ đạo cho cả bộ KIT thi đấu này, ở hai bên ống tay áo sẽ có màu trắng to điểm ở viền ống và ở cả hai bên sườn áo đắng trước ngực sẽ là số áo của cầu thủ được thiết kế với màu trắng.

Bộ KIT sân nhà của Chelsea trong DLS 2024
Bộ KIT sân nhà của Chelsea trong DLS 2024

Sau đây sẽ là Link URL kit Chelsea Dream League Soccer 2024 dành cho cầu thủ thi đấu trên sân nhà của câu lạc bộ Chelsea: https://i.ibb.co/kG6VbXd/image.png

Xem thêm  Cách đổi Kit Bồ Đào Nha Dream League Soccer 2024 đơn giản nhất

Bộ KIT sân khác của Chelsea trong DLS 2024

Bộ kit áo thi đấu trên sân khách dành cho cầu thủ của câu lạc bộ Chelsea được thiết kế màu xanh xanh nhạt. Màu xanh nhạt này sẽ làm chủ đạo cho cả bộ áo kit thi đấu này. Ở hai bên ống tay áo sẽ có màu đen tô điểm ở viền ống và ở cả hai bên sườn áo. Đằng trước ngực sẽ là số áo của cầu thủ được thiết kế với màu đen, logo của câu lạc bộ và nhà tài trợ cho câu lạc bộ.

Bộ KIT sân khác của Chelsea trong DLS 2024
Bộ KIT sân khác của Chelsea trong DLS 2024

Sau đây sẽ là link URL kit bộ đồ dành cho cầu thủ thi đấu trên sân khách của câu lạc bộ Chelsea: https://i.ibb.co/hKHrV2k/image.png

Tổng kết

Như vậy anh em đã cùng chuyên mục game VH đi tìm hiểu cách đổi Kit Chelsea Dream League Soccer 2024 hiệu quả và đơn giản nhất nhé. Hy vọng anh em có thể nhận được những bộ đồ mà anh em đang mong muốn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *