Cách đổi Kit Bồ Đào Nha Dream League Soccer 2024 đơn giản nhất

Cách đổi Kit Bồ Đào Nha Dream League Soccer 2024 đơn giản nhất. Nếu bạn là một game thủ hâm mộ cầu thủ bóng đã vĩ đại tiền đạo số 1 Cristiano Ronaldo thì chắc chắn không thể nào có thể bỏ qua được đội tuyển Bồ Đào Nha. Nhưng những anh em chơi game DLS 2024 lại không biết các lấy những áo đấu của đội tuyển quốc gia này ở đâu, chính vì vậy hôm nay Bu Cu sẽ hướng dẫn anh em một cách đơn giản để có thể sở hữu Kit Bồ Đào Nha Dream League Soccer 2024 một cách vô cùng nganh và đơn giản.

Cách đổi kit Bồ Đào Nha Dream League Soccer 2024

Sau đây Bu Cu sẽ hướng dẫn cho các game thủ yêu thích cầu cầu thủ CR7  cách đổi Kit Bồ Đào Nha Dream League Soccer 2024 cực kỳ đơn giản và dễ hiều nhất cũng như thực hiện một cách dễ hiểu. Các bạn cần phải chú ý từng chi tiết dưới đây mà chúng tôi đã chia sẻ ngay bên dưới bài viết này để có thể nhận được toàn bộ những bộ trang phục thi đấu bóng đá của đội tuyển quốc gia Bồ Đào Nha vào tải khoản game DLS 2024 của anh em nhé.

kit bo dao nha dream league soccer 2024 2

  • Bước 1: Đầu tiên, bạn sẽ cần phải vào trò chơi Dream League Soccer 2024 trên trên thiết bị di động của bạn và bạn hãy đăng nhập tài khoản của mình vào đó.
    Bước 2: Sau khi bạn vào trò chơi Dream League Soccer, giao diện sảnh chính của trò chơi hiện ra, bạn sẽ thấy mục có tên MY CLUB ở ngay dưới góc bên phải màn hình thiết bị của bạn.
Xem thêm  Cách Lên Đồ Twisted Fate DTCL mùa 14, Bảng Ngọc TF mạnh nhất

kit bo dao nha dream league soccer 2024 1 1

  • Bước 3: Bạn vào phần mục MY CLUB sẽ thấy phần mục có tên là CUSTOMISE ở bên phải của giao diện màn hình (hình ảnh minh họa ở ngay bên dưới), bạn hãy tiếp tục ấn vào ấn vào phần đó.

kit bo dao nha dream league soccer 2024 2 1

  • Bước 4:Trong phần CUSTOMISE này, bạn sẽ thấy lần lượt các mục hiện ra (hình ảnh minh họa ở ngay bên dưới). Bạn hãy tiếp tục ấn chọn vào phần mục chữ KIT. Sau đó, bạn ấn chọn vào phần CUSTOM KIT.

kit bo dao nha dream league soccer 2024 3 1

  • Bước 5: Khi bạn vào phần đó, bạn sẽ thấy phần ô màu trắng

kit bo dao nha dream league soccer 2024 4

  • Bước 6: Tiếp theo, bạn cần phải sao chép link URL kit Bồ Đào Nha Dream League Soccer 2024 mà bạn đã thu thập được hoặc là link URL kit Bồ Đào Nha Dream League Soccer 2024 mà chúng tôi chia sẻ bên dưới của bài viết.
  • Bước 7: Sau khi bạn sao chép link URL kit đội tuyển quốc gia Bồ Đào Nha thành công, bạn hãy ngay lập tức quay trở lại trò chơi Dream League Soccer và nhập link URL đó vào phần ô màu trắng (chúng tôi vừa nói bên trên) và khi nhập link xong bạn chỉ vào CONFIRM là có thể đổi kit đội tuyển Bồ Đào Nha.
  • Bước 8: Sau khi bạn làm lần lượt từng bước mà chúng tôi hướng dẫn bên trên là bạn thành công việc đổi kit đội tuyển quốc gia Bồ Đào Nha trong trò chơi Dream League Soccer phiên bản mới nhất 2024. Bạn có thể bắt đầu trận đấu cùng với bộ kit đội tuyển Bồ Đào Nha và dành những thắng cảm xúc thăng hoa nhất nhé.
Xem thêm  Cách lên đồ Murad mạnh nhất 2024 leo rank nhanh chóng

Bên trên, chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách đổi kit Bồ Đào Nha Dream League Soccer 2024 mới  nhất lần lượt từng bước và đơn giản hiệu quả. Nếu như bạn còn chưa rõ phần nào hay đang thắc mắc ở đâu hãy để lại phản hổi ngay để chúng tôi có thể giúp các bạn giải đáp được các thắc mắc và giúp các bạn nhận được những bộ đồ thi đấu sớm nhất cho tài khoản của mình nhé.

Kit Bồ Đào Nha trong Dream League Soccer 2024 chuẩn nhất

Tiếp tục dưới đây chúng tôi sẽ gửi tặng tới các game thủ Deam League Soccer yêu thích cầu thủ Ronaldo hay đội tuyển Bồ Đào Nha với bộ kit Bồ Đào Nha Dream League Soccer 2024 mới nhất hiện nay. Hãy đọc tiếp xuống phần dưới đây của bài viết để hiểu rõ hơn về bộ kit của đội tuyển quốc gia Bồ Đào Nha trong trò chơi Dream League Soccer.

Kit bộ đồ thi đấu đội bóng Bồ Đào Nha trên sân nhà

Bộ kit áp thi đấu trên sân nhà dành cho cầu thủ của đội tuyển quốc gia Bồ Đào Nha được thiết kế với hai màu truyền thống đó đỏ màu bã trầu và xanh lá đậm. Hai mầu  này dẽ là màu chủ đạo của cả bộ Kit Bồ Đào Nha trong Dream League Soccer 2024. Đằng trước ngực sẽ có số áo của cầu thủ được thiết kế với mầu vàng hoàng kim, logo của đội tuyển quốc gia và nhà tại trợ của đội tuyển.

Xem thêm  Cách lên đồ Mina trâu bò nhất máu căng cân 5 không bảo gì

kit bo dao nha dream league soccer 2024 1

Sau đây sẽ là Link URL KIT bộ đồ dành cho cầu thủ thi đấu trên sân nhà của đội tuyển quốc gia Bồ Đào Nha: https://i.imgur.com/iRjwQmm.png

Kit Bồ Đào Nha Dream League Soccer 2024 bộ đồ thi đấu sân khách

Ngay sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ đến cho bạn bộ Kit Bồ Đào Nha Dream League Soccer 2024 bộ đồ thi đấu sân khách cũng vô cùng đẹp và được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn để mặc thi đấu. Bộ áo kit thi đấu trên sân khách dành cho các cầu thủ Bồ Đào Nha trên sân khác sẽ có màu chủ đạo là màu trắng, hai mầu hệ thống đội bóng là mầu đỏ đậm và xanh lá đậm sẽ được thiết kế dọc ngang ở ngực áo. Ở hau bên ống táy áo có màu xanh lá đậm là tô điểm ở viền ống.

Cách đổi kit dream league soccer bồ đào nha
Cách đổi kit dream league soccer bồ đào nha

Sau đây là Link URL Kit Bồ Đào Nha Dream League Soccer 2024 bộ đồ thi đấu sân khách anh em nhanh tay sao chép để gắn vào DLS để nhận được bộ đồ thi đấu sân khác vô cùng đẹp của đội tuyển này thôi nào: https://i.imgur.com/aPsv4Wx.png

Tổng kết

Như vậy anh em đã cùng chuyên mục Game VH đi tìm hiểu cách đổi Kit Bồ Đào Nha Dream League Soccer 2024 mới nhất và đơn giản nhất. Anh em hãy thực hiện nhanh đúng theo những hứng dẫn của chúng tôi để nhận được những bộ đồ thi đấu xịn  nhất trong game với đội tuyển Bồ Đào Nha nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *