Cách Lên Đồ Twisted Fate DTCL mùa 14, Bảng Ngọc TF mạnh nhất

Cách Lên Đồ Twisted Fate DTCL mùa 14, Bảng Ngọc TF mạnh nhất. Twisted Fate Mid vị tướng pháp sư có khả năng gia tăng lượng vàng và thăng tiến trang bị cực nhanh nhờ nội tại Gian lận, tuy nhiên TwistedFate đòi hỏi bạn cần có sự lựa chọn lá bài hợp lý, đặc biệt là bài Vàng với khả năng khống chế làm choáng khó chịu, ngoài ra TF còn cực kỳ cơ động trong việc đảo đường hỗ trợ đồng đội đi gank hoặc bắt lẻ nhờ chiêu cuối Định mệnh nữa.

Cách lên đồ Twisted Fate DTCL

Dưới đây là toàn bộ chia sẻ của Bu Cu về cách lên đồ Twisted Fate DTCL mạnh nhất anh em có thể tham khảo và tận dụng những bí kíp này để có thể trở nên mạnh mẽ hơn.

Cách lên đồ Twisted Fate DTCL
Cách lên đồ Twisted Fate DTCL

Bộ trang bị mạnh nhất Twisted Fate DTCL

  • Kiếm Súng Hextech: Sát thương hồi cho Twisted Fate và đồng minh thấp máu nhất cho 22% sát thương gây ra.
  • Ngọn Giáo Shojin: Đòn đánh của chủ sở hữu hồi thêm 8 năng lượng.
  • Găng Ngọc Thạch: Sát thương phép và sát thương chuẩn từ kỹ năng của chủ sở hữu có thể chí mạng. Chủ sở hữu được cộng thêm 40% Sát Thương Chí Mạng và 10 Sát Thương Kỹ Năng.
Bộ trang bị mạnh nhất Twisted Fate DTCL
Bộ trang bị mạnh nhất Twisted Fate DTCL

Trang bị thay thế của Twisted Fate

  • Nếu không có Quyền Trượng Thiên Thần thì có thể thay thế bằng 111 Bùa Xanh giúp Twisted Fate có thể hồi lại Năng Lượng để sử dụng kỹ năng thường xuyên hơn.
  • Thần Thư Morello giúp Twisted Fate vừa có thêm Năng Lượng ngay từ khi bắt đầu giao tranh đồng thời gia tăng thêm Sát Thương chuẩn, sự thay thế hoàn hảo với Ngọn Giáo Hirana.
  • Bạn cũng có thể thay thế Găng Ngọc Thạch bằng 111 Mũ Phù Thủy Rabadon giúp Twisted Fate có thể gia tăng một lượng Sức Mạnh Phép Thuật đáng kể.
Xem thêm  Cách đổi Kit Manchester City Dream League Soccer 2024 đơn giản

Bảng ngọc và Phép bổ trợ

Để có thể tận dụng được cách lên đồ cho Twisted Fate DTCL một cách hiệu quả nhất anh em cần phải chú ý đến bảng ngọc Twisted Fate DTCL và phép phù trợ. Sau đây mời anh em cùng tìm hiểu và tham khảo ngay thôi nào.

Bảng ngọc và Phép bổ trợ
Bảng ngọc và Phép bổ trợ

Bảng ngọc Twisted Fate Mid

Tên Ngọc Mô Tả
Sốc Điện Đánh trúng một tướng bằng 3 đòn đánh hoặc kỹ năng riêng biệt trong 3 giây sẽ gây thêm sát thương thích ứng. Với Sốc Điện, lượng sát thương của Twisted Fate sẽ không thể xem thường được.
Tàn bạo Nhận 7 sát thương vật lý và 2% xuyên giáp hoặc 14 sát thương phép và 2% xuyên kháng phép (thích ứng). Thêm chút sát thương cho Twisted Fate để khả năng carry cũng như gây sát thương trở nên khỏe hơn.
Ngọn Gió Thứ Hai Cứ sau 3 giây, hồi 2% máu hoặc năng lượng dựa trên tỷ lệ phần trăm nào thấp hơn. Viên ngọc này làm tăng khả năng trụ đường của Twisted Fate.
Dải Băng Năng Lượng Đánh trúng tướng địch bằng kỹ năng hoặc đòn tấn công cường hóa sẽ tăng vĩnh viễn 30 năng lượng, tối đa 300 năng lượng. Vấn đề năng lượng sẽ được giải quyết phần nào khiến cho Twisted Fate liên tục đẩy đường.

Phép bổ trợ Twisted Fate Mid

Tốc Biến là phép bổ trợ đầu tiên của lên đồ twisted fate tốc chiến. Một phép bổ trợ cực kỳ quan trọng giúp Twisted Fate có thể truy đuổi các kẻ địch yếu máu hay chạy trốn khỏi những pha truy đuổi.
Thiêu Đốt sẽ làm cho áp lực solo kill hay khả năng kết liễu kẻ địch của Twisted Fate được gia tăng và nguy hiểm hơn.

Xem thêm  Bí kíp cách lên đồ Maloch cực khỏe trong Liên Quân mới nhất
Phép bổ trợ Twisted Fate Mid
Phép bổ trợ Twisted Fate Mid

Mẹo chơi Twisted Fate DTCL

Trong bộ kỹ năng của Twisted Fate mùa 10 đã có thêm khả năng giảm khảng phép, vì vậy bạn không nên lắp trang bị Dao Điện Statikk mà hãy tối ưu các trang bị sát thương và giảm mana cho Thần Bài.
Khi chơi Twisted Fate bạn không cần phải kích mốc Disco quá cao mà hãy tập trung tận dụng hệ Tuyệt Sắc của hắn. Hiệu ứng giảm sát thương nhận vào và gia tăng sát thương gây ra của Tuyệt Sắc là vô cùng phù hợp khi bạn sử dụng TF làm chủ lực.

Cách lên đồ Twisted Fate Mid là một vị tướng rất khó chịu vì có thể gây sát thương cực lớn lại đi kèm hiệu ứng giảm kháng phép. Hãy thử ngay và chia sẻ cảm nhận của bạn về vị tướng này cho mọi người cùng biết với nhé. Chúc bạn có được những trải nghiệm thật tuyệt vời cùng DTCL.

Tổng kết

Như vậy anh em đã cùng chuyên mục Game VH đi tìm hiểu cách lên đồ Cách Lên Đồ Twisted Fate DTCL mạnh nhất cũng như tìm hiểu bảng ngọc và phép phù trợ nên dùng của Twisted Fate DTCL. Hi vọng anh em có thể áp dụng và chở thành một game thủ sử dụng vị tướng này hay trong game Đấu Trường Chân Lý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *