Cách chơi đội hình Xạ Thuật Sư DTCL Mùa Mới chi tiết nhất

Cách chơi đội hình Xạ Thuật Sư DTCL Mùa Mới chi tiết nhất. Kỹ năng mạnh nhất là kỹ năng có thể nảy sang nhiều mục tiêu khác, đây cũng chính là nội tại của hệ Xạ Thuật Sư trong DTCL mùa mới nhất. Cùng đọc ngay bài viết của Bu Cu bên dưới để tham khảo lối chơi của đội hình này bạn nhé!

Điểm mạnh và điểm yếu đội hình Xạ Thuật Sư DTCL mùa mới

Điểm mạnh đội hình Xạ Thuật Sư DTCL:

 • Khả năng gây sát thương vô cùng mạnh mẽ
 • Dễ dàng đạt được mốc cao nhất của hệ Xạ Thuật Sư
 • Dễ sở hữu đội hình Xạ Thuật Sư nhờ chất tướng dàn trải mọi giá tiền
Điểm mạnh đội hình Xạ Thuật Sư DTCL
Điểm mạnh đội hình Xạ Thuật Sư DTCL

Điểm yếu đội hình Xạ Thuật Sư DTCL:

 • Chất lượng đội hình phụ thuộc khá nhiều vào việc đưa Bard lên 3 sao
 • Dễ bị trùng bài do Bard đang là một vị tướng mạnh trong phiên bản này
 • Đội hình thiếu hụt khả năng chống chịu, bắt buộc phải kết hợp cùng các tộc hệ khác.
Điểm yếu đội hình Xạ Thuật Sư DTCL
Điểm yếu đội hình Xạ Thuật Sư DTCL

Hướng dẫn cách chơi đội hình Xạ Thuật Sư DTCL mùa mới

Dưới đây là hướng dẫn cách chơi đội hình Xạ Thuật Sư DTCL mùa mới nhất anh em cùng tham khảo để có thể chơi một cách hay nhất nhé. 

Xem thêm  Cách Lên Đồ Twisted Fate DTCL mùa 14, Bảng Ngọc TF mạnh nhất

Sức mạnh đội hình

Đội hình Xạ Thuật Sư được khá nhiều game thủ ưu chuộng nhờ lối chơi tốc độ đánh vô cùng mạnh mẽ, bất kề là sự chống chịu hay đấu sĩ thì đều dễ dàng bị quật ngã bởi những kỹ năng liên tục nảy lan nhờ nội tại của tộc này. Nòng cốt chính trong đội hình đó chính là quân bài Bard, một quân bài có giá 3 tiền nhưng lại đang cực kỳ mạnh nhờ lối chơi Kiếm Súng Hexteck được kích mốc bởi đội hình Xạ Thuật Sư. 

Hướng dẫn chơi đội hình Xạ Thuật Sư DTCL mùa mới
Hướng dẫn chơi đội hình Xạ Thuật Sư DTCL mùa mới

Lối chơi này sẽ tận dụng triệu để mốc 4 của đội hình Xạ Thuật Sư DTCL nhằm đem về khả năng tấn công mạnh mẽ nhất. Bên cạnh đó còn kích thêm mốc 3 của sử gia để sở hữu Kayle. hỗ trợ đáng kể tốc độ đánh. Chống chịu chính trong đội sẽ là Tahm Kench cùng hệ Thuần Thoại, giúp đội hình cân bằng giữa tấn công và phòng thủ. Và Xayah sẽ là quân bài bổ sung đáng kể lượng sát thương khi trận đấu trôi về cuối trận. 

Đầu game

 • Lên cấp 4 ở vòng 2-1
 • Lên cấp 5 ở vòng 2-5
 • Đầu game sử dụng combo Sử Gia + Xạ Thuật Sư
 • Teemo hoặc Sivir cầm đồ Kaisa
 • Garen cầm đồ Galio
 • Xoay sở để đánh chuỗi thắng đầu game
Hướng dẫn cách chơi đội hình Xạ Thuật Sư DTCL mùa mới
Hướng dẫn cách chơi đội hình Xạ Thuật Sư DTCL mùa mới

Khởi đầu trận đấu với Caitlyn cùng Shen để kích mốc 2 U Linh, bên cạnh đó là Rek’Sai cùng Riven để lấy mốc 2 Đấu Sĩ. Đội hình này sẽ giúp bạn giữ máu khá tốt ở giai đoạn đầu trận thay vì lấy sớm 3 Sử Gia. Hãy lắp trang bị của Bard cho Caitlyn cầm tạm, đối với các mảnh phòng ngự thì Shen là vị trí lý tưởng để sử dụng tạm trang bị của Tahm Kench.

Xem thêm  Cách lên đồ Mina trâu bò nhất máu căng cân 5 không bảo gì

Đừng lên cấp ở giai đoạn này, thay vào đó hãy tích tiền và duy trì chuỗi thắng/thua hoặc xen kẽ, lên 2 sao cho các vị tướng trên sẽ giúp bạn đủ sức để đối đầu với những nhà khác. Việc không lên cấp là bởi chúng ta cần lấy về thêm Garen cùng Sivir, đội hình đầu game cũng chỉ xoay quanh các tướng 2 tiền nên việc lên cấp sớm là không cần thiết.

Giữa game

 • Lên cấp 6 ở vòng 3-2
 • Lên cấp 7 ở vòng 3-6
 • Ở giữa game, đơn giản chỉ cần bổ sung 2 Đấu Sĩ để tăng sự cứng cáp cho đội hình
 • Có thể đổi đồ cho Bard Xạ Thuật Sư lấy chuỗi thắng ở giai đoạn này
 • Nếu có nhiều Bard xoay sang chơi Bard Carry
 • Xoay sang đội hình Kaisa Carry nếu xạ thuật sư đã bị tranh hết / roll không ra

Giai đoạn này hãy bổ sung Garen cùng Sivir để lấy về Kayle và chọn bùa màu đỏ (Tốc độ) cho vị tướng này, sau đó hãy để Kayle ở giữa 2 vị tướng chủ lực để tăng tốc độ đánh cho họ. Lấy về Tahm Kench, Bard cùng với Neeko để kích mốc 3 Thần Thoại, qua đó cũng giúp họ đạt được bậc Sử Thi sớm hơn.

Cách chơi đội hình xạ thủ thuật sư
Cách chơi đội hình xạ thủ thuật sư

Nếu chưa sở hữu Bard, bạn có thể linh hoạt lấy về Teemo và lắp tạm trang bị của Bard cho vị tướng này. Lúc này hãy bỏ Neeko và thay thế bằng Gnar để kích mốc 2 Cảnh Vệ, giúp đội hình của bạn phòng ngự ổn định hơn trong giai đoạn này. Teemo cũng sẽ được dùng trong giai đoạn giữa trận nhằm kích mốc 4 Xạ Thuật Sư trong trường hợp chưa có Xayah.

Xem thêm  Cách lên đồ Taliyah DTCL mạnh nhất mà các game thủ nên biết

Hãy lên cấp 6 ở vòng 3-2, giai đoạn này cho ra tỉ lệ tướng 3 cao hơn 1 chút và giúp bạn dễ tìm về những tướng như Tahm Kench và Bard. Tuy nhiên chúng ta vẫn chưa slow roll ở đây mà hãy chờ lên 7, lên cấp sao cho bạn vẫn còn khoảng 40 vàng trong người. Đây cũng là lúc chúng ta chính thức tìm các bản sao của Bard và cả Tahm Kench nếu có, nhằm đưa 2 vị tướng này lên 3 sao.

Cuối game

 • Eco tiền lên cấp 8 nhanh nhất có thể, lý tưởng nhất là ở vòng 4-2
 • Sau khi lên cấp 8, bạn phải dư ra khoảng 40 vàng để roll từ từ lấy các quân cờ cần thiết
Hướng dẫn cách chơi đội hình liên xạ thuật sư
Hướng dẫn cách chơi đội hình liên xạ thuật sư

Sau khi đã có được Bard 3 sao, chúng ta có thể an tâm và lên cấp 8 để dễ dàng tiếp cận được các mục tiêu 4 tiền như Galio, Nautilus, Kai’Sa, và hoàn thiện phiên bản 2 sao của họ. Bên cạnh đó hãy lấy về Xayah nếu có thể và thay vị trí cho Teemo. Riven cũng sẽ được lấy ra để thay thế bằng phiên bản cao cấp hơn chính là Galio, giúp đội hình gia tăng thêm sức chịu đòn mà vẫn giữ được mốc 2 Đấu Sĩ cùng mốc 3 Sử Gia.

 Tổng Kết

Như vậy anh đã cùng game VH tìm hiểu cách chơi đội hình Xạ Thuật Sư DTCL chi tiết nhất của mùa mới. Hi vọng anh em có thể rành được chiến thắng trong Đấu Trường Chân Lý nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *