Cách đổi Kit Manchester City Dream League Soccer 2024 đơn giản

Cách đổi Kit Manchester City Dream League Soccer 2024 đơn giản – Theo các bạn được biết DLS 2024 là một trò chơi điện tử bóng đá trên điện thoại di động vô cùng hot trên thị trường game hiện nay. Nếu là một game thủ yêu thích bóng đá thì chắc hẳn bạn cũng sẽ hâm mộ một đội bóng hoặc CLB bóng đá nào đó đúng không.

Trong bài viết lần này Bu Cu sẽ chia sẻ cho anh em những mã Kit Manchester City Dream League Soccer 2024 siêu hấp dẫn với những bộ tràn phục sân khác và cả sân nhà với những màu sắc không khác gì ngoài đời vì vậy anh em hãy cùng theo dõi ngay bài viết dưới đây để có thể nhận ngay nhé.

Kit câu lạc bộ Manchester City là gì?

Theo các bạn được biết trong trò chơi Dream League Soccer 2024, nhà phát hành đã rất cực kỳ chú tâm đến cấu hình và đồ họa của trò chơi này. Bên cạnh đó, nhà phát hành còn có cực chú ý đến đó là trang phục của các cầu thủ mặc khi ra sân thi đấu. Họ đã đầu tư rất nhiều vào việc thiết kế những trang phục và sưu tập tất nhiều Kit Dream League Soccer của nhiều câu lạc bộ nổi tiếng.

Xem thêm  Cách đổi kit Brazil Dream League Soccer 2024 đơn giản mới nhất
Kit câu lạc bộ Manchester City là gì
Kit câu lạc bộ Manchester City là gì

Để có thể giúp người chơi sở hữu được những bộ quần áo câu lạc bộ mình yêu thích. Ví dụ như Kit câc lạc bộ Manchester City là một bộ trang phụ mặc trên người các cầu thủ trong các trận đấu. Bộ KIT dành cho cầu thủ câu lạc bộ Man City sẽ có bao gồm: Áo và quần đấu sân nhà, áo và quần đấu sân khách và có cả áo đấu quần đấu của cả thủ môn.

Vậy làm thế nào để có thể đổi KIT của bộ quần áo Manchester City trong trò chơi DLS 2024 một cách đơn giản và hiệu quả nhất, thì các bạn nên theo dõi tiếp bài viết dưới đây để có thể nhận được cách hướng dẫn chi tiết về cách đổi Kit Manchester City Dream League Soccer 2024 mới nhất  ngay bên dưới nhé.

Cách đổi bộ kit Manchester City Dream League Soccer 2024

Dưới đây, Bu Cu sẽ chia sẻ tới các game thủ cách đổi kit Manchester City Dream League Soccer 2024 cực kỳ đơn giản và vô cùng hiệu quả, Hãy theo dõi hết cách bước hướng dẫn để có thể thực hiện được một cách hiệu quả và thành công nhất trong cách đổi kit bộ áo thi đấu của câu lạc bộ Manchester City trong trò chơi đá bóng trên điện thoại này nhé.

Cách đổi bộ kit Manchester City Dream League Soccer 2024
Cách đổi bộ kit Manchester City Dream League Soccer 2024
  • Bước 1: Trước tiên bạn hãy sao chép link URL bộ kit dream league soccer Manchester City 2024 bên trên mà chúng tôi đã chia sẻ.
  • Bước 2: Bạn hãy vào trò chơi Dream League Soccer 2024.
  • Bước 3: Sau khi vào trò chơi, ở sảnh chính của màn hình bạn sẽ thấy phần mục có chữ MY CLUB màn hình như hình vẽ. Bạn hãy ấn vào đó.
Xem thêm  Cách đổi Kit Bồ Đào Nha Dream League Soccer 2024 đơn giản nhất

kit manchester city dream league soccer 2024 3

  • Bước 4: Sau khi vào MY CLUB, bạn sẽ thấy phần mục có chữ CUSTOMISE, bạn hãy ấn vào đó.

kit manchester city dream league soccer 2024 4

  • Bước 5: Sau khi đã vào đó, bạn sẽ thấy phần EDIT KIT như ảnh dưới đây, bạn hãy ấn vào đó.

kit manchester city dream league soccer 2024 5

  • Bước 6: Tiếp đến, bạn hãy nhập kit Manchester City Dream League Soccer 2024 vào đó. Khi đã nhập xong bạn hãy ấn CONFIRM ở góc dưới bên phải của màn hình giao diện trò chơi.

kit manchester city dream league soccer 2024 6

  • Bước 7: Sau khi làm xong tất cả các bước trên là bạn đã hoàn thành việc đổi Dream league soccer kit Manchester City 2024 và bạn có thể vào trò chơi để trải nghiệm rồi nhé.

Bên trên chúng tôi đã chia sẻ và hướng dẫn các bạn cách đổi kit Manchester City Dream League Soccer 2024 cực kỳ chi tiết và dễ hiểu. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào hay gặp lỗi ở đâu hay liên hệ với tôi để có thể nhận được những các giải quyết nhanh nhất và có thể sở hữu được những bộ đồ đá bóng trong game mà mình đang yêu thích nhé.

Kit bộ đồ thi đấu câu lạc bộ Manchester City

Dưới đây là Kit Manchester City Dream League Soccer 2024 mới nhất của mùa  giải năm nay của CLB bóng đá Man City anh em có thể tham khảo ngay để có thể nhập các mã kit này vào game để nhận được bộ đồ yêu thích của đội bóng mình đang hâm mộ nhé.

Xem thêm  DTCL 14.11: Top 5 đội hình mạnh nhất DTCL 14.11

Kit bộ đồ thi đấu câu lạc bộ Manchester City sân nhà

Bộ áo thi đấu dành cho cầu thủ thi đấu trên sân nhà của Manchester City được thiết kế không khác gì ngoài đời thật với màu áo là mầu xanh da trời, quần màu trắng. Nhìn vào bộ kit Manchester City Dream League Soccer 2024 chúng ta có thể thấy được sự hào hùng của đội bóng này và dưới đây sẽ là URL của kit sân nhà của Man City trong DLS 2024 anh em nhé.

Kit bộ đồ thi đấu câu lạc bộ Manchester City sân nhà
Kit bộ đồ thi đấu câu lạc bộ Manchester City sân nhà
  • Link URL Kit Manchester City Dream League Soccer sân nhà: https://i.imgur.com/QQI1ADm.png

Kit bộ đồ thi đấu câu lạc bộ Manchester City sân khách

Bộ KIT thi đấu cho sân khác của các cầu thủ Manchester City sẽ có màu áo là mầu be và quần là màu nâu sẫm. Khi các cầu thủ mặc bột rang phục này trên sân khác sẽ tạo ra mọt sự hưng phấn và thi đấu cực kỳ bùng nổ giành được những trận thắng đầy thuyết phục, sau đây chúng ta cùng đi xem URL của kit Kit bộ đồ thi đấu câu lạc bộ Manchester City ngay thôi nhé.

Kit bộ đồ thi đấu câu lạc bộ Manchester City sân khách
Kit bộ đồ thi đấu câu lạc bộ Manchester City sân khách
  • Link URL Kit bộ đồ thi đấu câu lạc bộ Manchester City sân khách: https://i.imgur.com/Ny6UmO0.png

Kit bộ đồ thi đấu dự phòng của Man City

Ngoài ra câu lạc bộ này còn có một bộ bộ thi đấy khác để có thể làm dự phòng những chất lượng của bộ kit Manchester City Dream League Soccer 2024 này cũng vô cùng đẹp và được rất nhiều người yêu thích. Màu áo sẽ lấy màu xanh lam làm chỉ đạo và có thêm những hộ tiết tia sét làm tạo nổi bật, quần thi đấy sẽ là màu màu xanh làm và họa tiết cũng giống như áo. Vậy sau đấy chúng ta cùng đi tìm hiểu URL của bộ kit này nhé.

Xem thêm  Cách lên đồ Mina trâu bò nhất máu căng cân 5 không bảo gì
Kit bộ đồ thi đấu dự phòng của Man City 
Kit bộ đồ thi đấu dự phòng của Man City
  • Link URL Kit bộ đồ thi đấu câu lạc bộ Manchester City thứ 3: https://i.imgur.com/5KEjP6W.png

Tổng kết

Như vậy anh em đã cùng chuyên mục game VH đi tìm kiếm cách đổi Kit Manchester City Dream League Soccer 2024 đơn giản và hiệu quả nhát a trong game DLS 2024. Hy vọng những hướng dẫn và các mã kit của chúng tôi cung cấp có thể giúp anh em nhận được những bộ đồ mà anh em đang mong muốn từ câu lạc bộ  Manchester City.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *