Hướng dẫn chơi Kalista Tốc Chiến: Cách lên đồ và Combo kỹ năng mạnh nhất

Bài viết này, Bú Cu sẽ hướng dẫn chơi Kalista Tốc Chiến, về cách lên đồ và combo kỹ năng, một xạ thủ đang hot nhất meta hiện tại khi đã có mặt tại Tốc Chiến. Hãy cùng nhau tìm hiểu cách chơi Kalista Tốc Chiến ngay bên dưới bài viết này nhé.

Tiêu điểm tướng Kalista

Kalista là một vị tướng xạ thủ hit and run bá đạo, Kalista đòi hỏi người chơi cần phải biết cách sử dụng nội tại cực kì nhuần nhuyễn để tạo ra những áp lực dành cho đối thủ. Một khi đã thuần thục, Kalista hoàn toàn có thể “nhảy múa” trước mặt team địch mà không ai có có chạm vào.

Tiêu điểm tướng Kalista
Hướng dẫn chơi Kalista Tốc Chiến: Cách lên đồ và Combo kỹ năng mạnh nhất

Điểm mạnh Kalista

  • Cực kì cơ động, top 1 xạ thủ thả diều
  • Sát thương lớn
  • Có chiêu cuối mở giao tranh tốt, cũng như bảo kê hỗ trợ

Điểm yếu Kalista

  • Nội tại khó thuần thục
  • Mỏng manh, không có chiêu gì để trốn thoát khi bị xồ vào

Bộ kỹ năng của Kalista

Bộ kỹ năng của Kalista
Bộ kỹ năng của Kalista

Nội tại: Phong thái quân nhân

Khi mà Kalista đang chuẩn bị ra đòn đánh, di chuyển sang bên trái sẽ khiến khiến cô lướt đi một đoạn ngắn theo hướng đã chọn sau khi mũi giáo được ném ra. Khi bắt đầu trận đấu, cô có thể chọn một đồng minh để lập Thệ ước. Kalista không thể thay đổi Thệ ước của mình trong suốt ván đấu đó. Một khi Kalista đã tung đòn đánh, sẽ không thể hủy. Tốc độ và khoảng cách lướt đi sẽ tỉ lệ với bậc của giày.

Xem thêm  Cách lên đồ Mina trâu bò nhất máu căng cân 5 không bảo gì

Chiêu 1: Đâm xuyên

Với chiêu thức này, Kalista sẽ ném ra một mũi giáo gây ra 120 sát thương vật lý (50+150%) lên mục tiêu đầu tiên bị trúng. Nếu như kỹ năng này tiêu diệt mục tiêu, mũi giáo sẽ đâm xuyên, kéo theo cộng dồn Giày Vò găm liên tục vào mục tiêu tiếp theo trúng phải. Sau khi sử dụng kỹ năng này, Kalista có thể lướt đi với nội tại Phong thái quân nhân.

Chiêu 2: Hồn ma do thám

Nội tại: Khi khoảng cách giữa Kalista và đồng minh Thệ ước trước đó hơn 8 và cả hai cùng tấn công lên một mục tiêu trong 4 giây bằng đòn đánh cơ bản hoặc Đâm Xuyên, Kalista sẽ gây thêm 14% máu tối đa của mục tiêu thành sát thương phép cộng thêm. Hiệu ứng này có sẽ có 10 giây hồi chiêu trên mỗi mục tiêu.

Kích hoat: Lệnh cho một hồn ma đi do thám và tuần tra khu vực. Khi đã phát hiện ra tướng địch, hồn ma sẽ bán theo mục tiêu 4 giây và làm lộ diện quân địch trong vòng 4s đó. Sau 4 vòng tuần tra, hồn ma sẽ biến mất.

Tích trữ: Kalista sẽ nhận thêm 1 tích trữ sau 45 giây, tối đa 2 tích trữ. Nội tại của kỹ năng này gây ra ít nhất 75 sát thương lên lính và hành quyết chúng nếu máu của chúng còn dưới 125.

  • Bóng ma có thể chặn được các đòn tấn công nếu bạn thả ra đúng lúc.
  • Hướng bóng ma truy đuổi chính là hướng kẻ địch đang đứng nếu chúng đang tàng hình.
Xem thêm  Cách đổi Kit Bồ Đào Nha Dream League Soccer 2024 đơn giản nhất

Chiêu 3: Giày vò

Nội tại: Mỗi đòn đánh trúng đích của Kalista sẽ găm giáo vào mục tiêu trong vòng 4 giây, tích lũy cộng dồn Giày vò.

Kích hoat: Kalista sẽ rút mũi giáo khỏi các kẻ địch ở gần gây ra 58 sát thương vật lý (15 + 65%) + 25 sát thương vật lý (7 + 26%) với mỗi mũi giáo sau mũi đầu tiên. Làm chậm kẻ địch trúng chiêu đi 15% trong 2 giây. Nếu như kỹ năng này tiêu diệt ít nhất một kẻ địch, hồi chiêu của nó sẽ được đặt lại và hoàn trả 12 Năng Lượng. Gây ra 50% sát thương lên quái khủng.

Chiêu 4: Định mệnh vẫy gọi

Kalista sẽ đưa đồng minh đã Thệ ước với mình vào trạng thái ngưng đọng và kéo họ về phía mình trong vòng 4 giây. Đồng minh Thệ ước có thể phóng bản thân theo hướng chỉ định, hất tung kẻ địch trong vòng 1 giây sau khi va chạm vào tướng địch đầu tiên. Đồng minh Thệ ước sau đó nảy ngược lại một khoảng theo tầm đánh của họ.

Thứ tự nâng chiêu thức của Kalista

Đối với thứ tự nâng chiêu thức của Kalista, sát thương gây ra từ chiêu 3 Giày vò là thứ bạn cần nâng max đầu tiên. Sau đó đến chiêu 1 và 2, chiêu cuối sẽ là nâng đúng theo cấp độ.

Thứ tự nâng chiêu thức của Kalista
Thứ tự nâng chiêu thức của Kalista

Hướng dẫn chơi Kalista Tốc Chiến

Dưới đây Bú Cu sẽ hướng dẫn các bạn cách chơi Kalista Tốc Chiến hiệu quả nhất cùng với bảng ngọc, cách lên đồ và Combo kỹ năng mạnh nhất. Mời các bạn theo dõi và tham khảo.

Xem thêm  Cách đổi kit Brazil Dream League Soccer 2024 đơn giản mới nhất

Phép bổ trợ, bảng ngọc Kalista Tốc Chiến chuẩn nhất

Kalista là vị trí cơ động nhưng lại rất mỏng manh, dễ vỡ. Do vậy hãy ưu tiên sử dụng Kiệt Sức hoặc Lá Chắn hoặc là Tốc Biến để giữ khoảng cách an toàn nhất cho mình. Tiếp đến là bảng ngọc Kalista cần tối ưu nhất bộ kỹ năng của vị tướng này là “Nhịp độ chết người”.

Hướng dẫn chơi Kalista Tốc Chiến
Phép bổ trợ, bảng ngọc Kalista Tốc Chiến chuẩn nhất

Cách lên đồ Kalista Tốc Chiến mạnh nhất

Tong cách chơi Kalista Tốc Chiến thì cách lên đồ Kalista cũng là một thứ rất quan trọng. Vì Kalista là một vị tướng thiên về tốc độ đánh, do vậy bắt buộc phải lên cuồng cung kèm theo đó là giày tốc đánh, say đó là Gươm Vô Danh, Huyết Kiếm, Giáp Thiên Thần,….

Cách lên đồ Kalista Tốc Chiến mạnh nhất
Cách lên đồ Kalista Tốc Chiến mạnh nhất

Combo Kalista mạnh nhất

Cách combo Kalista cũng rất đơn giản, hãy tận dụng nội tại để có thể giữ được khoảng cách tốt nhất với vẻ địch và găm những mũi giáo vào chúng. Khi đến ngưỡng máu tử hãy dùng Giày vò để giật ra tất cả những mũi giáo và tất nhiên là cả mạng dành cho chúng ta, nếu cần mở giao tranh, hãy sử dụng chiêu cuối để hất tung kẻ địch.

  • Combo: Chiêu 1 > đánh thường > đánh thường x3.14 > Chiêu 3

Mẹo chơi Kalista

  • Trong giai đoạn đi đường, hãy cố gắng tích trữ thật nhiều mũi giáo vào cơ thể chúng, số lượng mũi giáo càng nhiều thì sát thương gây ra sẽ càng nhiều. Và nếu như trong giai đoạn đi đường cũng có thể sử dụng để kết liễu các con lính còn ít máu.
  • Chiêu cuối của Kalista là 1 công cụ mở giao tranh cực kì mạnh, hoặc cũng có thể sử dụng nó để cứu đồng đội khi cấp bách.
Xem thêm  Cách lên đồ Murad mạnh nhất 2024 leo rank nhanh chóng

Kết luận

Như vậy bạn đã cùng với chuyên mục Game VH đi tìm hiểu về hướng dẫn chơi Kalista Tốc Chiến cũng như cách lên đồ và Combo kỹ năng mạnh nhất của Kalista. Hy vọng với những hướng dẫn của Bú Cu đã giúp bạn có thêm những chiến thắng và mẹo hay khi chơi Kalista Tốc Chiến nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *