Cách lên đồ Taliyah DTCL mạnh nhất mà các game thủ nên biết

Cách lên đồ Taliyah DTCL mạnh nhất mà các game thủ nên biết. Taliyah là một vị tướng có gái vàng 2 nhưng lại rất mạnh mẽ nhờ bộ kỹ năng gâu sát thương và tạo ra những khả năng không chế hất tung. Cùng Bu Cu tìm hiểu ngay bài viết dưới đây để tham khảo lối chơi cho vị tướng này bạn nhé!

Cách lên đồ Taliyah DTCL mùa mới nhất 2024

Dưới đây là một cách lên đồ Taliyah DTCL vô cùng mạnh bạn nên tham khảo để có thể trở thành người chơi vị tướng này hay nhất và có thể giúp được đồng đội của mình dành được nhiều chiến thắng cũng như lên hạng cho bản thân mình trong đấu trường chân lý nhé.

Cách lên đồ Taliyah DTCL mùa mới nhất 2024 
Cách lên đồ Taliyah DTCL mùa mới nhất 2024

Trang bị mạnh nhất của Taliyah

 • Găng tay bảo thạch: Chủ sở hữu được cộng thêm 15 sức mạnh phép thuật và 15% tỉ lệ chí mạng. Sát thương phép và sát thương chuẩn từ kỹ năng của chủ sở hữu có thể chí mạng.
 • Bùa Xanh: Nhận 10 Năng lượng khi bắt đầu và 10 Sức Mạnh Phép Thuật. Giảm 10 Năng lượng tối đa của chủ sở hữu. Khi chủ sở hữu có được 1 điểm hạ gục trong vòng 3 giây sau khi sử dụng kỹ năng sẽ nhận được 20 năng lượng.
 • Diệt Khổng Lồ: Sức Mạnh Công Kích của chủ sở hữu tăng 15% và 15 Sức Mạnh Phép Thuật. Nếu máu kẻ địch lớn hơn 1600, sát thương cộng thêm sẽ là 30%.
Xem thêm  Cách chơi Nấm Lùn Tiến Lên trên PC bằng giả lập BlueStacks
Trang bị mạnh nhất của Taliyah
Trang bị mạnh nhất của Taliyah

Trang bị thay thế của Taliyah

 • Ngọn Giáo Shojin: có thể được sử dụng giúp Silco hồi năng lượng nhanh hơn thông qua các đòn đánh tay.
 • Chùy Xuyên Phá giúp Silco Tăng thêm 15% Sát thương Vật lý và 15 Sức mạnh Phép thuật. Các kỹ năng và đòn tấn công gây thêm 30% sát thương cho kẻ thù có lá chắn.
 • Diệt Khổng Lồ: tăng sát thương gây ra khi gặp những đội hình sở hữu nhiều tướng máu cao.
Trang bị thay thế của Taliyah
Trang bị thay thế của Taliyah

Bảng Ngọc và phép phủ trợ Taliyah hợp lý nhất

Dưới đây là toàn bộ bảng ngọc và phép phù trợ bạn nên dùng để hỗ trợ được cách lên đồ Taliyah một cách hiệu quả và mạnh mẽ nhất trong game.

Bảng Ngọc Taliyah

Nội tại lượt lướt tướng Taliyah cung cấp cho cô khả năng di chuyển nhanh gần tường và khả năng dọn quái hiệu quả. Để tăng cường sức mạnh cho phù thủy đá, bảng ngọc Taliyah thập hắc ám là sự lựa chọn tối ưu. Kết hợp giữa thu nhập nhãn cầu và phát bắn đơn giản, phù thủy đá sẽ đánh bại đối thủ một cách dễ dàng hơn bao giờ hết, đặc biệt là khi kết hợp với hiện ứng làm choáng, làm chậm từ “Tấm thảm bất ổn (E). Tiếp theo trang bị ngọc.

Bảng Ngọc Taliyah
Bảng Ngọc Taliyah

Thợ săn kho báu để giúp Taliyah nhanh chóng thu nạp vàng để lên đồ cần thiết. Để tăng tốc độ di chuyển của Taliyah và kết hợp với cách lên đồ Taliyah DTCL, hãy sử dụng nhánh ngọc bổ trợ áo choàng mây cùng với thủy thượng phiêu. Điều này sẽ giúp phù thủy đá nhanh chóng đến các vị trí gank hỗ trợ đồng đội cũng như kiểm soát các mục tiêu trên bản đồ.

Xem thêm  Bí kíp cách lên đồ Maloch cực khỏe trong Liên Quân mới nhất

Cuối cùng, để tăng cường khả năng tấn công, đa dạng hóa sức mạnh và giảm thiểu sát thương từ đối thủ. Taliyah nên lựa chọn ba ngọc con tốc đánh, sức mạnh thích ứng và phòng thủ giáp.

Bảng ngọc Taliyah rừng

 • Thu Thập Hắc Ám
 • Phát Bắn Đơn giản
 • Thu Thập Nhãn Cầu
 • Thợ Săn Kho Báu
 • Áo Choàng Mây
 • Thủy Thượng Phiêu
 • Tốc đánh, Sức mạnh thích ứng và Phòng thủ giáp

Bảng ngọc Taliyah mid

 • Đòn Phủ Đầu
 • Bước Chân Nhiệm Màu
 • Thu Thập Bánh Quy
 • Thấu Thị Vũ Trụ
 • Thăng Thiên Sức Mạnh
 • Dải Băng Năng Lượng
 • Tốc đánh, Sức mạnh thích ứng và Phòng thủ giáp

Phép bổ trợ Taliya

Tốc Biến tốc biến và Trừng Phạt trừng phạt sẽ là 2 phép bổ trợ sẽ giúp Taliyah có độ cơ động cao trong những pha đi gank cũng như đuổi theo đối phương, ngoài ra cũng sẽ cho cô có khả năng dọn các bãi quái rừng nhanh chóng hơn.

Mẹo chơi Taliyah hiệu quả

Taliyah có giá trị 2 vàng, vậy nên rất dễ sở hữu vị tướng này ở giai đoạn đầu game với cách lên đồ Taliyah DTCL. Bạn cũng có thể sử dụng Taliyah làm chủ lực chính trong điều kiện có hoàn tất 3 sao cho vị tướng này trước cấp 6 và tốt nhất là sử dụng ở đội hình Pháp Sư Đa Chú. Bởi lẽ hệ này chỉ toàn các tướng 3 tiền đổ lại, nên việc slow roll ở cấp 6 hoặc 7 sẽ hợp lý hơn.

Xem thêm  DTCL 14.11: Top 5 đội hình mạnh nhất DTCL 14.11

Ở các vòng chọn đồ nên tập trung lấy Gậy Quá Khổ > Nước Mắt > Găng Đấu Tập > Cung Gỗ > Kiếm B.F cho Taliyah trong vai trò sát thương chủ lực.

Mẹo chơi Taliyah hiệu quả
Mẹo chơi Taliyah hiệu quả

Với đội hình Shurima, chúng ta vẫn có thể chơi Taliyah 3 sao với điều kiện trước khi lên cấp 7 bạn phải có ít nhất 6 đơn vị Taliyah. Trong trường hợp không thể lên được 3 sao từ sớm thì chúng ta nên sử dụng vị tướng này ở vai trò hỗ trợ, bởi đội hình Shurima đã có Azir rất mạnh mẽ ở giai đoạn sau của trận đấu. Vậy nên, các trang bị chính nên nhường lại cho Azir thay vì sử dụng ở Taliyah 2 sao.

Ở các vòng chọn đồ nên tập trung lấy Nước Mắt > Áo Choàng Bạc > Cung Gỗ > Kiếm B.F > Đai Máu cho Taliyah trong vai trò hỗ trợ sát thương.

Tổng kết

Với những cách lên đồ Taliyah DTCL này của chuyên mục game VH anh em có thể thành một người chơi game cực kỳ giỏi và mạnh nhất trong đấu trường chân lý. Anh em cùng tham khảo ngay và quay lại đây để lại ý khiến nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *