Bí kíp cách lên đồ Maloch cực khỏe trong Liên Quân mới nhất

Bí kíp cách lên đồ Maloch cực khỏe trong Liên Quân mới nhất – Vị tướng Maloch còn được biết đến với danh hiệu Ma Vương Quản Ngục đánh dấu mình là một đấu sĩ nổi bật tại đấu trường danh vọng của Liên Quân Mobile. Sở hữu bộ kỹ năng độc đáo với khả năng gây sát thương chuẩn, hút máu và tạo ra lớp giáp áo để tăng khả năng sống sót của Maloch trở thành lựa chọn hàng đầu hiện nay.

Vậy để biết cách lên đồ Maloch mạnh nhất, tăng thêm sức chịu đựng của kiện tướng này thì hãy cùng Bu Cu đi tìm hiểu và tham khảo ngay cách lên đồi để giúp vị tướng này trở nên bá đạo mạnh nhất bên dưới bài viết này nhé.

Điểm mạnh yếu của vị tướng Maloch

Để có thể lên đồ Maloch mạnh nhất anh em cần phải tìm hiểu được điểm mạnh yếu của vị tướng này, để có thể giúp vị trướng này chở nên mạnh mẽ hơn trong game nhé. Điểm mạnh của Maloch nằm ở khả năng kết hợp giữa sức mạnh tấn công và cả khả năng chống chịu, tạo nên một vị tướng đa năng và đáng sợ trên chiến trường. Mặc dù thuộc dạng đấu sĩ nhưng Maloch không chỉ làm việc nhận và chịu đựng sát thương, mà còn gây ra những lượng sát thương đáng kể.

Xem thêm  Cách chơi Nấm Lùn Tiến Lên trên PC bằng giả lập BlueStacks

Sự kết hợp giữa sát thương chuẩn từ nội tại Ma Vương và khả năng xuyên qua mọi loại giáp của kỹ năng của Quỷ Kiếm, khiến ngay cả các vị tướng có lượng máu thấp hoặc có khả năng phòng thủ cao cũng phải dè chừng. Thêm vào đó nếu biết cách lên đồ Maloch để vị tướng này trở nên trâu bò và mạnh nhất, khiến cho mọi đối thủ khi gặp vị tướng này trở nên vô cùng sợ khi đối đầu với Maloch.

Điểm mạnh yếu của vị tướng Maloch
Điểm mạnh yếu của vị tướng Maloch

Nếu bạn biết cách lên đồ Maloch Full dame chuẩn bạn sẽ không phải sở mà có thể cân 2 cân 3 nhé. Điều này vô cùng đơn giản nên anh em cần tìm hiểu kỹ để cũng có thể nhận được những bí kíp cần thiết của vị tướng này.

Điểm yếu chính của Maloch là khả năng cơ động kém, mặc dù có khả năng chống chịu cực kỳ tốt nhưng Maloch thiếu đi các kỹ năng tốc độ, di chuyền và khống chế đối phương khiến cho việc truy đổi hoặc trốn chạy trở nên khó khăn. Điều này làm cho Maloch dễ bị bắt trong những tình huống khó khăn khi không thể nhanh chóng rút lui hoặc tiến vào những cuộc giao tranh một cách nhanh nhất.

Ngoài ra kỹ năng cuối của vị tướng Maloch có sát thương cũng cao những thời gian hồi chiêu cực kỳ lớn. Nên nếu không sử dụng đúng cách sẽ dẫn đến thiệt thòi cho team, vì vậy nếu anh em chơi vị tướng này nên để chiêu cuối để tham gia cuộc gia tranh tổng và giúp đồng đội của mình một cách hiệu quả nhất.

Xem thêm  Cách Lên đồ Karthus DTCL Mùa mới mạnh nhất

Cách lên đồ Maloch cực chuẩn và hiệu quả

Do khả năng di chuyển kém và sự rủi ro khi sử dụng kỹ năng cuối cũng là những điểm yếu chính khiến cho Maloch trở nên dễ bị khai thác và cản chở hiệu suất của mình trở nên chiến trường. Vì thế cách lên đồ cho maloch như hướng dẫn để cải thiện sức mạnh giúp cho bạn chơi dễ dàng hơn.

Lên đồ Maloch đi top siêu trâu

Dưới đây là cách lên đồ Maloch đi top cực châu bò mà còn 1 chém là một mạng anh em có thể thử để có những ván game chất lượng nhất.

Lên đồ Maloch đi top siêu trâu
Lên đồ Maloch đi top siêu trâu
 • Giày kiên cường: +110 Giáp phép, +60 Tốc độ chạy, 35% kháng hiệu ứng.
 • Nanh Fenrir: +200 Công vật lý. Hiệu ứng chinh phạt: Khi máu của mục tiêu xuống dưới 50% sẽ chịu thêm 30% sát thương.
 • Khiên Huyền Thoại: +360 Giáp, +400 năng lượng, +20% giảm hồi chiêu. Lính gác: Nếu Maloch chịu sát thương giảm 30% tốc đánh và 15% tốc chạy của những đối thủ.
 • Áo Giáp Thống Khổ: +300 Giáp +1200 máu. Phản lại 15% sát thương vật lý từ mọi nguồn đã gánh chịu thành sát thương phép về các mục tiêu.
 • Giáp Gaia: +5% tốc chạy, +240 Giáp phép, +1200 máu. Khi Maloch chịu sát thương sẽ được hồi lại 8% máu trong 2 giây.
 • Giáp Hộ Mệnh: + 120 điểm giáp, + Tăng sát thương lên 10%. Sau khi Maloch chết 2 giây sẽ sống lại tại chỗ và nhận 2000 máu + (cấp tướng * 100).
Xem thêm  Cách chơi đội hình Xạ Thuật Sư DTCL Mùa Mới chi tiết nhất

Trang bị lên đồ Maloch đi Support

Cách lên đồ Maloch có khả năng hút máu siêu khinh khủng và chuyển thành lá chắn nên vào vị trí đỡ đòn siêu hợp lý với cách lên đồ sau:

Trang bị lên đồ Maloch đi Support
Trang bị lên đồ Maloch đi Support
 • Thổ hệ bảo thạch: +10% giảm hồi chiêu, +400 Máu, +5% tốc chạy. Mỗi 40 giây nhận 1 khối tinh thạch nguyên tố, mỗi viên sẽ lập tức chuyển hoá thành 80 máu.
 • Giày kiên cường: +110 Giáp phép, +60 Tốc độ chạy, 35% kháng hiệu ứng.
 • Giáp Gaia: +5% tốc chạy, +240 Giáp phép, +1200 máu. Khi Maloch chịu sát thương sẽ được hồi lại 8% máu trong 2 giây.
 • Nanh Fenrir: +200 Công vật lý. Chinh phạt: Khi máu của mục tiêu xuống dưới 50% sẽ chịu thêm 30% sát thương.
 • Khiên Huyền Thoại: +360 Giáp, +400 năng lượng, +20% giảm hồi chiêu. Lính gác: Nếu tướng chịu sát thương giảm 30% Tốc đánh và 15% Tốc chạy của những đối thủ.
 • Áo Choàng Băng Giá: +10% Giảm hồi chiêu, +200 Giáp, +800 Máu. Sau khi tung chiêu sẽ khiến đòn đánh kế gây thêm 150 sát thương vật lý trên diện rộng kèm 30% làm chậm.

Trang bị bảng ngọc cho Maloch

Bảng ngọc sau đây ,mà Game VH sẽ là một lựa chọn phù hợp và kết hợp với cách lên đồ Maloch để có thể tăng cường sức mạnh của Maloch trên chiến trường. Dưới đay là một số lý do và cách bạn có thể thận dụng bảng ngọc này:

Xem thêm  Cách lên đồ Murad mạnh nhất 2024 leo rank nhanh chóng
Trang bị bảng ngọc cho Maloch
Trang bị bảng ngọc cho Maloch
 • Ngọc Đỏ: Tốc đánh +1%, Máu tối đa +33.7 Giáp +2.3
 • Ngọc Tím: Tốc đánh +1%, Tốc chạy +1%
 • Ngọc Xanh Lục: Máu tối đa +37.5, Giảm hồi chiêu +0.6%

Lên đồ Maloch với phù hiệu chuẩn

Với hệ thống phù hiệu này Maloch và maloch lên đồ sẽ trở thành một trợ thủ vô cùng mạnh mẽ, đồng thời vẫn duy trì được khả năng gây sát thương và hỗ trợ đồng đội trong mỗi trận đấu, ngoài ra cách lên đồ Maloch cũng được hiệu quả và chở nên lợi hại hơn trong những ván đấu rank trong Liên Quân Mobile.

Lên đồ Maloch với phù hiệu chuẩn
Lên đồ Maloch với phù hiệu chuẩn

Kết Luận

Maloch sẽ có sức mạnh và khả năng chống chịu tốt nhất và tùy thuộc và vị trí của hắn trong đội hình và tình hình trong những cuộc gia tranh trong game. Hãy lên thử cách lên đồ Maloch để có thể tận hưởng được những pha combo chiêu thức với sát thương mạnh nhất, cũng như sự chống chịu siêu việt của con hàng Maloch này trong game Liên Quân nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *