Cách đổi kit Brazil Dream League Soccer 2024 đơn giản mới nhất

Cách đổi kit Brazil Dream League Soccer 2024 đơn giản mới nhất dành cho cách game thủ yêu đội tuyển quốc gia này. Nếu như bạn là một người thích chơi đá bóng theo lối hoa mỹ nghệ thuật thì chắc hẳn bạn sẽ không thể nào không  biết đến đất nước Brazil.

Đây cũng là nơi sản sinh ra những cầu thủ bóng đá vô cùng chất lượng, đăng cấp với vũ điệu Samba. Bài viết ngay sau đây sẽ dành tặng cho những game thủ yêu thích đội tuyển Brazil. Hãy cùng Bu Cu đi sau và những cách đổi kit Brazil Dream League Soccer mới nhất 2024 ngay bên dưới đây nhé!

Cách đổi KIT Brazil Dream League Soccer 2024 đơn giản

Cách đổi bộ kit Brazil Dream League Soccer 2024 đơn giản
Cách đổi bộ kit Brazil Dream League Soccer 2024 đơn giản

Ngay đầu bài viết này Bu cu sẽ hướng dẫn cho các game thủ yêu thích những cầu thủ samba có đôi chân ma thuật cách đổi kit Brazil Dream League Soccer 2024 cực dễ dàng và đơn giản nhất chỉ sau vài bước và anh em thực hiện thao tác. Bạn hay theo dõi ngay những bước hướng dẫn dưới đây của bài viết để hiểu cách đổi kit bố áo thi đấu của đội tuyển quốc gia Brazil trong trò chơi Dream League Soccer 2024 nhé.

  • Bước 1: Trước hết bạn cần phải vào trò chơi Dream League Soccer phiên bản được cập nhật mới nhất năm 2024 và hãy đăng nhập ngay tài khoản game mà anh em đang chơi vào để thực hiện được cách đổi kit Brazil Dream League Soccer 2024 một cách đơn giản và hiệu quả nhất nhé.
  • Bước 2: Khi bajnd dã đăng nhận vào game một cách thành công nhất của DLS 2024 giao diện sảnh chính của game sẽ hiện ra trên điện thoại của bạn. Ở đây bạn sẽ thấy phần mục có tên My Club nằm ở ngay dưới góc bên phải mà hình thiết bị bạn đang sử dụng.
Xem thêm  Cách chơi đội hình Xạ Thuật Sư DTCL Mùa Mới chi tiết nhất

cach doi kit brazil dream league soccer 2024 1 1

  • Bước 3: Hãy ấn và mục My Club, sẽ có mục khác nhau hiện ra và bạn sẽ thấy phần mục Custumise ở vụ trí bên phải của giao diện trò chơi.

cach doi kit brazil dream league soccer 2024 2 1

  • Bước 4: Sau khi bạn vào mục Custumise, bạn sẽ thấy lần lượt các mục hiện ra Kit – Logo – Team Name – Playes – Manager. Tiếp tục, bạn hãy ấn và mục Kit và sau đó ấn tiếp phần Custom Kit. Chọn phần CUSTOM KIT để đổi được sang áo đấu đội tuyển Brazil.

cach doi kit brazil dream league soccer 2024 3 1

  • Bước 5: Sau khi bạn ấn và Custom Kit sẽ có phần ô màu trắng hiện ra.

cach doi kit brazil dream league soccer 2024 4 1

  • Bước 6: Sau đó bạn cần phải sao chéo link URL sau để đổi kit Brazil Dream League Soccer 2024, có thể nhập được những đường link bạn đã thu thập được hoặc có thể lấy những đường link mà chúng tôi đã cung cấp ở bên dưới bài viết này.
  • Bước 7: Khi bạn đã sao chép thành công đường link URL Kit đội tuyển quốc gia Brazil, bạn cần phải ngay lập tức quay trở lại trò chơi DLS 2024 và nhập link URL đó và phần ô màu trắng, sau khi nhập link thành công bạn chỉ cần  vào Confirm là có thể đổi kit Brazil Dream League Soccer 2024 của đội tuyển Brazil thành công.
  • Bước 8: Bạn hãy làm lần lượt từng nước mà chúng tôi hướng dẫn bên trên là bạn thành công việc đổi kit đội tuyển mà bạn đã sao chép link kit trong DLS 2024. Và sau đó bạn có thể mặc được những bộ kit mà anh em đã yêu thích và lựa chọn, có thể là đổi kit Brazil Dream League Soccer 2024 và dùng đôi chân ma thuật của Ronaldinho nhé.
Xem thêm  Cách đổi Kit Bồ Đào Nha Dream League Soccer 2024 đơn giản nhất

Bên trên Bu Cu đã hướng dẫn anh em cách đổi kit Brazil Dream League Soccer 2024 mới nhất và cực kỳ đơn giản chỉ cần thực hiện vài bước đơn giản phía trên. Nếu bạn vẫn còn đang có khúc mắc hay chưa rõ phần nào thì hãy để lại phản hồi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ tận tình và đơn giản nhất nhé.

Kit Brazil trong Dream League Soccer 2024 và cách đổi chi tiết

Bên dưới đây sẽ là những Kit Brazil trong Dream League Soccer 2024 và cách đổi chi tiết anh em cùng theo dõi ngay để có thể nhận được những bộ đồ đẹp của đội tuyển mà mình hâm mộ. Và trong những Kit mới này anh em có thể nhận được cả các bộ đồ của tuyển thủ Brazil mà bạn đang yêu thích. Vậy sau đây chúng ta cùng bắt đầu tìm hiểu ngay thôi nào để có cơ hội nhận ngay những bộ đồ này thôi nào.

Kit Brazil trong Dream League Soccer 2024 và cách đổi chi tiết
Kit Brazil trong Dream League Soccer 2024 và cách đổi chi tiết

KIT sân nhà của đội tuyển Brazil

Ngay sau đây chúng tôi chia sẻ đến các game thủ hâm mộ đội tuyển Brazil một bộ đồ sân khác của đội tuyển này dành riêng cho anh em, chúng tôi cũng hướng dẫn anh em chi tiết cách đổi brazil kit dream league soccer để anh em thuận tiên hơn và sớm nhận được những bộ đồ mà mình yêu thích nhé.

Sau đây sẽ là link URL kit bộ đồ dành cho cầu thủ thi đấu trên sân nhà của đội tuyển quốc gia Brazil: https://i.imgur.com/XDIKUc4. png

Xem thêm  Cách lên đồ Mina trâu bò nhất máu căng cân 5 không bảo gì
KIT sân nhà của đội tuyển Brazil
KIT sân nhà của đội tuyển Brazil

KIT bộ đồ thi đấu dành cho sân khách của Brazil

Tiếp sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ đến các game thủ hâm mộ cầu thủ Ronaldinho hoặc yêu thích đội tuyển quốc gia Brazil bộ Kit Brazil trong Dream League Soccer 2024 sân khách trong trò chơi DLS 2024.

Bộ Kit áo thi đấu trên sân khách của đội tuyển quốc gia Brazil rất đẹp không bao giờ để anh em thất vọng dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp link URL chi tiết nhất: https://i.imgur.com/5kWtvBB. png

KIT bộ đồ thi đấu dành cho sân khách của Brazil
KIT bộ đồ thi đấu dành cho sân khách của Brazil

Tổng kết

Như vậy anh em đã được chúng tôi hướng dẫn anh em cách đổi kit Brazil Dream League Soccer 2024 chi tiết nhất và vô cùng đơn giản. Anh em hãy thử nếu khó thực hiện thì liên hệ với chới chuyên mục game VH ngay để có thể được những dẫn nhanh nhất và vô cùng đơn giản nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *