Cách chơi Nấm Lùn Tiến Lên trên PC bằng giả lập BlueStacks

Cách chơi Nấm Lùn Tiến Lên trên PC bằng giả lập BlueStacks dạo gần đây được rất nhiều người quan tâm và chú ý đến. đây là một tựa game mới ra mắt tên mobile và được rất nhiều người quan tâm trong những ngày gần đây. Vậy để có thể hiểu được cách chơi tựa game mới nhất này. Mời bạn cùng Bu Cu tìm hiểu cách chơi game Nấm Lùn Tiến Lên trên PC bằng giải lập Bluestacks trong bài hướng dẫn chi tiết nhất dưới đây nhé.

Do là một game mobile với cấu hinh nhẹ, người chơi có thể tự do thưởng thức nó ở bất kỳ đâu. Thế nhưng chơi Nấm Lùn Tiến Lên trên PC vẫn là cách rất tốt để có thể cày nhiều tài khoản cùng lúc.

Nấm Lùn Tiến Lên là gì?

Nấm Lùn Tiến Lên là một tựa game RPG Online rất hấp dẫn và dễ chơi đến từ nhà phát hành Sparkgame. Trong game, người chơi sẽ trải nghiệm một cuộc phiêu lưu thú vị đưa bạn vào vai Nấm Nhỏ, người sống sót của Đảo Nấm. Gia viên của bạn đang bị những con quái vật đáng sợ xâm chiếm, chỉ có bạn may mắn được nữ thần ưu ái và nhận được cây đèn thần có thế phun trang bị. Từ đó, chú nắm bé nhỏ dấn thân vào con đường phiêu lưu mạo hiểu để tăng cường sức mạnh, tiềm kiếm đồng nhằm giải phóng quê nhà.

Xem thêm  Bí kíp cách lên đồ Maloch cực khỏe trong Liên Quân mới nhất
Nấm Lùn Tiến Lên là gì?
Nấm Lùn Tiến Lên là gì?

Khi chơi Nấm Lùn Tiến Lên, game thủ có thể tự do chuyển nghề chiến sĩ, cung thủ, phát sư,.. tùy thuộc và tình huống. Việc sử dụng các kỹ năng khôn ngoan và chọn đúng đồng đội để cuộc chiến tranh sẽ là chìa khóa để thành công. Dĩ nhiên là bạn có thể làm điều này trên Mobile, nhưng chơi trên một PC qua trình giả lập sẽ là việc này thuận tiện hơn rất nhiều.

Những lợi thế khi chơi Nấm Lùn Tiến Lên trên BlueStacks

Ngoài những ưu điểm quen thuộc như không hao pin di động, màn hình lớn, dễ dàng thao tác nhờ phím chuột,… việc chơi Nấm Lùn Tiến Lên trên PC bằng giả lập BlueStacks còn có những lợi thế đặc biệt:

Những lợi thế khi chơi Nấm Lùn Tiến Lên trên BlueStacks
Những lợi thế khi chơi Nấm Lùn Tiến Lên trên BlueStacks
  • BlueStacks sở hữu tính năng macro cực tiện dụng, giúp game thủ có thể dễ dàng vượt qua những thao tác lặp đi lặp lại tẻ nhạt trong game. Người chơi có thể ghi lại các thao tác để hoàn thành nhiệm vụ, sau đó để game tự động thực thi tất cả chỉ bằng một lần nhấn phím.
  • Hơn thế nữa, BlueStacks còn có tính năng tối ưu tài nguyên, giúp game thủ có thể cày nhiều acc cùng lúc mà không sợ nặng máy. Tài khoản nào được chọn để điều khiển sẽ được ưu tiên, giúp tốc độ khung hình luôn mượt mà.
  • Tính năng đồng bộ của BlueStacks giúp game thủ lặp lại hành động của một tài khoản chính cho tất cả các tài khoản phụ.
Xem thêm  Cách đổi kit Brazil Dream League Soccer 2024 đơn giản mới nhất

Cách chơi Nấm Lùn Tiến Lên trên PC BlueStacks

Việc tải và cài đặt BlueStacks trên PC để chơi Nấm Lùn Tiến Lên có thể được thực hiện rất dễ dàng. Sau đây là hướng dẫn chi tiết dành cho bạn đọc của Game VH:

  • Bước 1: Bạn hãy truy cập theo đường dẫn bên dưới để tải trình giả lập BlueStacks về máy tính.
Hướng dẫn tải và cài đặt Nấm Lùn Tiến Lên trên BlueStacks
Hướng dẫn tải và cài đặt Nấm Lùn Tiến Lên trên BlueStacks
  • Bước 2: Chạy file .exe bạn vừa tải về vào máy để cài đặt BlueStacks X. Sau khi hoàn tất, mở BlueStack X và trong ô tìm kiếm, gõ tên game Nấm Lùn Tiến Lên rồi chọn “Install from Google Play” để cài đặt game.

cach choi nam lun tien 4

  • Bước 3: Sau khi hoàn tất, trong cửa sổ BlueStacks X, chọn mục “My Games” ở bên trái, sau đó click vào Nấm Lùn Tiến Lên để chơi game.

cach choi nam lun tien 5

Sau khi vào game bạn có thể thấy giao diện của trò chơi đã được cài đặt sẵn các nút trên bàn phím, chỉ việc nhấn nút để kích hoạt. Người chơi Nấm Lùn Tiến Lên trên PC bằng BlueStacks cũng có thể dùng chuột click vào cửa sổ để mô phỏng thao tác chạm ngón tay vào màn hình để điều khiển game.

Tổng kết

Như vậy là bạn đã có thể chơi được Nấm Lùn Tiến Lên trên PC bằng Bluestacks rồi đấy! Từ nay, độc giả Bu Cu có thể yên tâm mà cày cuộc, tham gia các hoạt động khác nhau trong trò chơi mà không phải lo ngại điện thoại quá nóng hay chai pin hay quá nóng máy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *