Cách chơi đội hình Syndra Thần Rừng DTCL Mùa 11

Bài viết hôm nay, Bu Cu sẽ hướng các bạnh cách chơi đội hình Syndra Thần Rừng đang làm mưa làm gió tại thời điểm hiện tại trong meta 14.9 DTCL mùa 11. Hãy theo chân chúng tôi để biết được cách chơi cũng như cách xây dựng đội hình Syndra Thần Rừng nhé.

Tại sao nên chơi Syndra Thần Rừng?

Thông thường chúng ta thường thấy Syndra sẽ đi đôi cùng với Định Mệnh hay là Pháp Sư, nhưng nếu chơi Định Mệnh, bạn sẽ phải cần một ấn nữa để kích hoạt 7 sớm, nếu như chơi Pháp Sư thì game thủ sẽ gặp phải tình trạng thiếu tank ở hàng trước.

Tại sao nên chơi Syndra Thần Rừng?
Tại sao nên chơi Syndra Thần Rừng?

Vì vậy, để giải quyết vấn đề này, các cờ thủ đã nghĩ ra chiến thuật kẹp Syndra với 4 Thần Rừng, chỉ đánh 3 hoặc 5 Định Mệnh mà thôi. Điều này sẽ tối ưu hóa được tướng một cách dễ dàng hơn vì không cần phải có ấn, bên cạnh đó bạn có thể lên cấp 9 nhanh hơn với dàn tank mạnh mẽ, khắc phục điểm yếu cần ấn cố hữu của bài đấu Syndra thông thường.

Với cách chơi đội hình Syndra Thần Rừng đơn giản nhất là bạn có thể trang bị cho Syndra 2 combo trang bị:

  • Bùa Xanh + Mũ Thích Nghi + 1 món đồ AP
  • Mũ Thích Nghi + món đồ AP
cách chơi đội hình Syndra Thần Rừng
Cách xât dựng đội hình Syndra Thần Rừng

Ở đây, vì trận đấu kéo dài, Mũ Thích Nghi cung cấp thêm AP và hồi năng lượng giống với Bùa Xanh nhưng lại có sát thương cao hơn. Người chơi có thể thêm một món là Nỏ Sét hoặc Dao Điện để kháng phép, thông thường Bu Cu sẽ chọn Nỏ Sét vì đã có Nước Mắt cho Syndra rồi. Cuối cùng sẽ là giảm hồi máu từ Lõi hoặc Giáp Lửa hay Quỷ Thư là hoàn hảo nhất rồi.

Xem thêm  Cách đổi Kit Manchester City Dream League Soccer 2024 đơn giản

Tại phiên bản 14.9 này, trang bi Đá Hắc Hóa là một lựa chọn hoàn hảo cho Syndra, nếu may mắn có được nó, coi như bạn đã có cho mình một món đồ AP thứ 3. Ngoài ra sẽ có lựa chọn cho lõi như sau:

  • Huy Hiệu Thần Rừng/Định Mệnh, Đũa Phép, Thăng Hoa, Nổ Bùm, Thuật Sư Thiện Chiến, Ươm Mầm, Cơn Mưa Vàng, Thích Nghi Hoàn Hảo, Đánh Siêu Rát…

Cách chơi đội hình Syndra Thần Rừng TFT mùa 11

Nhằm đem tới cho người chơi hiệu quả chuyên mục Game VH sẽ hướng dẫn các cờ thủ cách chơi đội hình Syndra Thần Rừng trong meta 14.9 này. Với việc chọn from Thần Rừng, việc bắt đầu với 2 Thần RƯng để stack số từ sớm là một sự lựa chọn hàng đầu. Nếu đen đủi chưa có Kindred, bạn có thể chuyển sang from Đấu Sĩ với Kobuku và một sát thương khác ở hàng sau như Caitlyn đi cùng Aatrox để tấn công U Linh.

Tuy nhiên, from chuẩn nhất trong cách xây dựng đội hình Syndra Thần Rừng sẽ là 3 Định Mệnh và 2 Thần Rừng ở cấp 4, sau đó lên cấp 5 kết hợp thêm một Song Đấu như Darius hoặc Pháp Sư để tăng thêm sát thương cho Ahri.

Còn trong trường hợp không cần phải chọn đồ cụ thể, nhưng việc có món Nươc Mắt để làm Bùa Xanh hoặc Mũ Thích Nghi cho Syndra là rất quan trọng. Vì vậy, nếu như bãi quái đầu cho trang bị không ngon thì bạn có thể để thua 3 vòng đầu để được đi chợ sớm nhé. Cũng không nhất thiết phải đánh chuỗi thua, vì với Thần Rừng, việc hạ nhiều cờ sẽ đem lại lợi ích, hãy đưa tất cả tướng mạnh nhất vào để giữ máu cho mình.

Xem thêm  DTCL 14.11: Top 5 đội hình mạnh nhất DTCL 14.11
Cách chơi đội hình Syndra Thần Rừng TFT mùa 11
From chuẩn nhất trong cách xây dựng đội hình Syndra Thần Rừng

Khi bạn đã lên cấp 6 ở vòng 3-2. Một mẹo đơn giản từ các cao thủ roll ấn từ lõi đó là: Tại các vòng chọn ấn ở vòng 3-2 và 4-2, các bạn chỉ để trên bàn cờ tướng Định Mệnh và Thần Rừng. Vì hai ấn này cùng lắp được từ Xẻng Vàng, qua đó bạn sẽ có cơ hội roll ra được ấn liên quan(Lưu ý rằng mẹo này không đảm bảo 100% thành công, nó chỉ giúp tăng cơ hội lên thôi nhé).’

Bạn nên chuyển đồ AP của Syndra sangscho Ahri, từ khi bạn có Kindred 2 sao, hãy đổi để giúp Kindred tích Thần Rừng dễ dàng hơn. Tại giai đoạn này, bạn cần nối liền Ahri và Kindred, nếu như có 5 Định Mệnh, bạn có thể nối Ahri và Yasuo. Đội hình này không sử dụng Aphelios như bài Định Mệnh truyền thống, vì thế không cần phải nâng nó lên 2 sao và nếu có Cung Gỗ, hãy tìm ngay các tối ưu khác như: Ghép Dao Điện, Nashor hoặc Bùa Đỏ.

Cách chơi đội hình Syndra Thần Rừng TFT mùa 11
Chuyển đồ AP của Syndra sang cho Ahri, trừ khi bạn có Kindred 2 sao

Ván đấu cũng sẽ tùy thuộc vào bạn chọn Định Mệnh hay Thần Rừng, chiến thuật trong bài này sẽ có nhiều cách phát triển khác nhau. Một cách đơn giản nhất là lên cấp độ 8 và thu thập cho mình Syndra và Ornn 2 sao, tiếp đó là hoàn thành đội hình 4 Thần Rừng và 5 Định Mệnh. Khi bạn có đủ tướng 5 sao, bạn có thể thay Sett bằng Yasuo, Azir bằng RekSai. Đây cũng chính là lý do khiến đội hình Syndra Thần Rừng dễ chơi, dễ trúng thưởng, vì chỉ cần có Syndra và Ornn là đủ mạnh khi lên đến cấp 8, không cần phải có Sett như các chiến thuật trước.

Xem thêm  Cách chơi đội hình Xạ Thuật Sư DTCL Mùa Mới chi tiết nhất
Cách chơi đội hình Syndra Thần Rừng TFT mùa 11
Đội hình Syndra Thần Rừng hoàn chỉnh

Cách chơi đội hình Syndra Thần Rừng trong giai đoạn cuối trận đấu, việc Sắp xếp Nỏ Sét cho Ornn và đặt cùng với Syndra sẽ giúp tăng cường sức mạnh cho đội hình. Khi đã có cho mình Syndra 2 sao, hãy cân nhắc để lên cấp độ 9 để có cho mình Sett và Azir, hoặc có thể thêm Annie và để kích hoạt Thuật Sư. Khi kết hợp với Định Mệnh, thường sẽ sử dụng Ahri cùng Syndra để gây thêm sát thương cao, nếu cần thêm Tank thì bạn có thể kết hợp Sett với Thresh. Luôn luôn ưu tiên hình thành 6 Thần Rừng trước Định Mệnh, nếu có Định Mệnh thì Ornn, nếu có Thần Rừng thì Sett.

Kết luận

Trên đây Bu Cu đã hướng dẫn các ban cách chơi đội hình Syndra Thần Rừng ĐTCL mùa 11. Hy vọng với cách xây dựng đội hình Syndra Thần Rừng meta 14.9 đã giúp bạn leo rank ĐTCL mùa 11 này dễ dàng hơn. Hãy theo theo dõi để xem thêm nhiều cách xây dựng đội hình DTCL khác nữa nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *